pentavite

13/09/2021

ONG MẬT MANUKA

Đây là loài ong khá kén chọn. Chúng sẵn sàng đi xa để tìm một loại hoa, tìm kiếm mật hoa và phấn hoa yêu thích của chúng. Mật hoa loài ong này chọn có hiệu quả rất tốt trong việc sản xuất mật ong của chúng. Và một trong những loại mật ong nổi tiếng nhất đang ở gần bạn - Manuka.
 

 

Cuộc sống của một con ong


Cuộc hành trình bắt đầu khi một con ong mật hút mật hoa từ những bông hoa màu trắng hoặc hồng của cây Manuka.

 

Ong có thể thu thập mật hoa trong hơn một giờ mỗi lần - đây cũng là một trong những lý do mà chúng tôi gọi chúng là những chú ong bận rộn! Một con ong thường sẽ thu thập đến một nửa trọng lượng cơ thể của nó từ hơn một nghìn bông hoa trước khi quay trở lại tổ. Ở đó mật hoa ngọt được truyền từ ong này sang ong khác và tiêu hóa thành mật ong, trước khi được niêm phong trong các thùng chứa sáp mà chúng ta gọi là tổ ong.

 

Sự khác biệt Manuka


Bạn có thể đã nghe nói về mật ong Manuka, nhưng bạn có thể không chắc chắn điều gì làm nên sự khác biệt của nó so với các loại mật ong khác. Không có gì đặc biệt về bản thân những con ong (có lẽ là ngoài cảm giác ngon miệng của chúng). Không, điều làm cho mật ong Manuka khác biệt là nơi những con ong này thu thập mật hoa của chúng.

 

Manuka là tên tiếng Maori của Leptospermum scoparium, một loài cây thuộc họ myrtle có nguồn gốc từ Úc và New Zealand. Mật ong thu thập từ hoa Manuka khá sẫm và nhớt, và mang dấu vết hóa học của loài thực vật mà nó được thu hoạch.

 

Bạn có thể tìm thấy mật ong Manuka trong Pentavite Immune Support Daily Kids Powder.

 

Bài học từ con ong


Tại Pentavite, chúng tôi hướng đến nguồn nguyên liệu chất lượng. Bột hỗ trợ miễn dịch hàng ngày cho trẻ em có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất để duy trì sức khỏe miễn dịch của con bạn, bao gồm:

 

> Vitamin C và D, để hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và sức khỏe chung;

> Kẽm, một chất chống oxy hóa, làm giảm các gốc tự do hình thành trong cơ thể;

> Hoa cơm cháy, theo truyền thống được sử dụng trong y học thảo dược phương Tây để làm giảm các triệu chứng của cảm lạnh thông thường.

 

Trẻ em bận rộn như một chú ong quanh năm, vì vậy Pentavite Hỗ trợ miễn dịch hàng ngày cho trẻ em ở dạng bột tiện lợi, dễ sử dụng và hương vị cũng rất ngon!